Home / Hướng dẫn sử dụng Skype / Cách xem tài khoản của mình trong Skype

Cách xem tài khoản của mình trong Skype

Có nhiều người sử dụng Skype nhưng không biết được tài khoản của mình nằm ở đâu. Bởi ngoài tên hiển thị và ảnh đại diện, Skype không có mục cá nhân cho người sử dụng. Vậy để vào xem tài khoản của chính mình, bạn phải làm như thế nào? Sau đây, Tinhoccuocsong sẽ hướng dẫn cho các bạn.

huong dan tim kiem video moi ma khong bi dung video dang phat tren youtube - Cách xem tài khoản của mình trong Skype

Skype hỗ trợ chat, trò chuyện, nhắn tin trực tuyến trên máy tính người dùng. Sử dụng Skype, bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu, trao đổi công việc, các câu chuyện hàng ngày với đồng nghiệp, bạn bè của mình. Do đó, đây chính là phần mềm được dân văn phòng sử dụng rất nhiều.

Tuy nhiên, khi mới sử dụng, phần mềm này khá khó sử dụng. Không phải nó quá phức tạp mà bởi nó không giống với những ứng dụng mà bạn vẫn thường sử dụng như Facebook hay Zalo. Và có thể nói, ngay cả những thao tác đơn giản như thay ảnh đại diện hay cách thêm bạn bè cũng khiến nhiều người lúng túng.

Bất cứ tài khoản nào cũng vậy, trong đó có tài khoản Skype. Khi lập ra, bạn cần thêm bạn bè vào danh bạ Skype cũng như một số bạn bè sẽ thêm bạn vào danh bạ của họ. Tuy nhiên, khi họ hỏi đến tài khoản của bạn thì bạn loáy hoáy không biết đó là cái gì. Nhiều người đã đọc tên Skype và xem đó là tài khoản. Bạn đang hiểu lầm điều đó. Tên hiển thị trên tài khoản đó không phải là tài khoản. Mà tài khoản đó chính là gmail hay số điện thoại mà bạn sử dụng khi đăng nhập vào tài khoản Skype. Bởi khi tìm kiếm bằng tài khoản nó sẽ chính xác và nhanh chóng hơn việc bạn tìm một người khác bằng tên hiển thị của họ. Vời hàng nghìn hàng triệu tài khoản sẽ có rất nhiều tài khoản trùng nhau. Vì vậy cách tìm kiếm bằng tài khoản là phương án tốt nhất khi bạn muốn thêm ai đó vào danh bạ của mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn tắt thông báo và ẩn nhóm chat trong Skype

Như đã nói ở trên, tài khoản Skype chính là số điện thoại hoặc gmail mà bạn đăng kí chứ không phải tên hiển thị Skype. Đó chỉ là tên để mọi người biết đến bạn, còn tài khoản chính là cái để mọi người tìm bạn nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không biết hoặc chưa nắm rõ, để xem lại bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Click vào ảnh đại diện của bạn trên skype

huong dan tim kiem video moi ma khong bi dung video dang phat tren youtube 1 - Cách xem tài khoản của mình trong Skype

  • Bước 2: Lúc đó, hồ sơ của bạn xuất hiện. Bạn chú ý, dưới tên hiển thị của bạn đó chính là tài khoản Skype của bạn.

huong dan tim kiem video moi ma khong bi dung video dang phat tren youtube 2 - Cách xem tài khoản của mình trong Skype

Khi bạn bè hỏi đến tài khoản Skype của bạn, bạn chỉ cần bôi đen và coppy lại gửi cho bạn bè là xong.

Đôi khi những cái tưởng chừng như đơn giản nhất ai cũng biết được. Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn là đúng. Nó được chứng minh khi có nhiều người còn chưa nắm được những thao tác cơ bản của Skype. Ngoài ra, một thao tác mà người dùng cần phải biết đó chính là lấy lại mật khẩu Skype khi bị quên.

Check Also

Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trong Skype

Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trong Skype

Tên hiển thị trên Skype chính là phần thông tin mà bạn đã nhập khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *