Cách xóa lịch sử tin nhắn trong Skype

45
Cách xóa lịch sử tin nhắn trong Skype
Cách xóa lịch sử tin nhắn trong Skype

Trên bất cứ ứng dụng nào cũng vậy, khi bạn nhắn tin xong nó sẽ tự lưu trữ lại trên máy. Do đó, để cho người khác không biết đươc nội dung của những cuộc trò chuyện đó thì bạn có thể xóa nó đi. Vậy với Skype, để xóa tin nhắn bạn phải thực hiện những bước như thế nào? Bài viết dưới đây Tinhoccuocsong sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Xóa cuộc trò chuyện Facebook hay Zalo đã trở nên quen thuộc đối với mọi người và hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, điều đó chưa hoàn toàn là dễ đối với ứng dụng Skype. Bởi khi bạn đăng nhập vào Skype, trên màn hình của nó không chứa bất cứ một biểu tượng xóa nào. Và có chăng, nếu bạn muốn xóa bạn chỉ có thể xóa được từng tin nhắn một. Còn nếu bạn muốn xóa tất cả tin nhắn ở trên Skype, bạn có thể thực hiện theo một cách khác.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

  • Bước 2: Trên thanh công cụ, bạn click vào “công cụ” sau đó chọn mục “tùy chọn”.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Hoặc nếu muốn thực hiện nhanh hơn, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím “Cltr+,”.

  • Bước 3: Cửa sổ tùy chọn hiện ra, ở bên cột trái, bạn click chuột vào mục “tin nhắn nhanh & SMS”.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Loading...
  • Bước 4: Sau đó, ở cột bên phải bạn click vào “hiển thị tùy chọn nâng cao”.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

  • Bước 5: Tiếp đó, để xóa lịch sử tin nhắn, bạn click vào “xóa lịch sử”. Như vậy là xong.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Lưu ý:Khi bạn thực hiện thao tác xóa lịch sử, thì mọi dữ liệu về những cuộc hội thoại trước đây bao gồm tin nhắn tức thì, SMS, cuộc gọi, tin nhắn thoại và trao đổi tập tin sẽ bị xóa khỏi lịch sử lưu trữ của bạn. Đồng thời, thao tác này cũng sẽ đóng tất cả các cuộc hội thoại đang mở.

Ngoài ra, với thao tác này bạn cũng có thể cài đặt thời gian lưu trữ nội dung trò chuyện. Có nhiều mức thời gian khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một khoảng thời gian thích hợp.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Như vậy là bạn đã có thể xóa được lịch sử tin nhắn của các cuộc trò chuyện trong Skype. Nếu như Facebook cho phép bạn xóa từng cuộc trò chuyện thì với Skype bạn chỉ có thể lựa chọn hoặc là xóa từng tin nhắn. Hoăc là xóa tất cả những tin nhắn đã có. Đây được xem là điểm hạn chế mà Skype cần khắc phục.

Đánh giá bài viết
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây