Home / Hướng dẫn sử dụng Instagram / Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình khi chia sẻ lên instagram nhận được nhiều like, nhiều comment thì bạn phải biết chọn thời điểm thích hợp để đăng bài. Có thể nhiều bạn sẽ cho rằng thời điểm đăng không quan trọng, tuy nhiên thực tế lại không như bạn nghĩ.

dau la khung gio vang de bai dang tren instagram nhan duoc nhieu like nhat - Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Theo giờ chuẩn miền Đông, thời điểm tốt nhất để bạn đăng tải những bức ảnh hoặc video của mình lên mạng xã hội Instagram chính là vào tầm lúc 5 giờ chiều.

Từ lời đề nghị của Huffington Post, các nhà nghiên cứu đã sử dụng Latergramme (một dịch vụ cho phép người dùng quản lý và lập kế hoạch đăng tải trên Instagram) để tiến hành cuộc phân tích trên Instagram.

Theo đó, Latergramme đã sử dụng hơn 60.000 bài đăng trên ứng dụng Instagram để xác định cụ thể “khung giờ vàng” mà người dùng có thể đăng tải ảnh hoặc video để nhận được nhiều like và nhiều comment từ người dùng Instagram.

dau la khung gio vang de bai dang tren instagram nhan duoc nhieu like nhat 1 - Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Từ kết quả phân tích được cho thấy, vào khung giờ từ 2 đến 5 giờ chiều chuẩn theo giờ miền Đông được xem là thời điểm có nhiều người sử dụng Instagram nhất. Do đó đây sẽ là thời điểm để ảnh của bạn đăng lên được nhiều người tiếp cận nhất. Bởi theo Matt Smith, người sáng lập nên Latergramme giải thích rằng: “ Chúng tôi nghĩ rằng thời điểm 5 giờ chiều là lúc mọi người ít phải làm việc hơn, do đó họ có nhiều thời gian để truy cập và sử dụng Instagram nhiều hơn”. Thời điểm mà bạn không nên đăng tải là khoảng tầm 9 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều.

Xem thêm:  Gửi trang cá nhân dưới dạng tin nhắn bằng Instagram Direct

dau la khung gio vang de bai dang tren instagram nhan duoc nhieu like nhat 2 - Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Bên cạnh đó, Latergramme cũng có những phân tích cụ thể ở những thời điểm khác nhau trong ngày. Chẳng hạn, Latergramme cho rằng vào thứ 2, thời điểm lúc tầm 5 giờ chiều là thời điểm mà bạn không nên đăng tải, bạn chỉ nên đăng vào khoảng thời gian từ 7 giờ đến 10 giờ tối. Hay vào thứ 6, khoảng thời gian 1 giờ sáng hoặc 8 giờ tối được cho là thời điểm lý tưởng nhất để bạn có thể tung lên instagram những bộ ảnh ngot ngào. Ngoài ra, ngày thứ 4 là ngày tốt nhất trong tuần để bạn có thể đăng tải hình ảnh của mình.

dau la khung gio vang de bai dang tren instagram nhan duoc nhieu like nhat 3 - Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Kết luận: Dựa trên những phân tích và đánh giá từ ứng dụng Latergramme, người ta đã tìm ra được những khung giờ vàng lí tưởng để những bức ảnh của bạn trở nên được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Không chỉ tăng like tăng comment trên Instagram mà ngay cả Facebook bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Cách đăng STT Facrbook để được nhiều like, nhiều comment nhất”.

Check Also

Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Nếu bạn là người thích chụp và chia sẻ ảnh với mọi người thì Instagram …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *