Hướng dẫn tắt thông báo và ẩn nhóm chat trong Skype

151
Hướng dẫn tắt thông báo và ẩn nhóm chat trong Skype
Hướng dẫn tắt thông báo và ẩn nhóm chat trong Skype

Khi sử dụng Skype, chắc chắn bạn đều sử dụng đến tính năng nhóm Chat. Bởi đây là tính năng mạnh nhất của ứng dụng Skype để cạnh tranh với các ứng dụng khác. Tuy nhiên, có những lúc bạn đang làm việc, bạn không muốn những tin nhắn từ bạn bè gây ảnh hưởng, bạn muốn tắt thông báo tin nhắn đi và thậm chí muốn ẩn nhóm Chat đó luôn. Vậy bạn làm như thế nào? Cùng Tinhoccuocsong tìm hiểu về vấn đề này.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn kênh Youtube của bạn

Mặc dù Facebook hay Zalo đều đã có tính năng chat nhóm thế nhưng tại sao khi nói về tính năng này Skype vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bởi Chat trong nhóm Skype giúp bạn dễ dàng thảo luận giữa nhiều thành viên với nhau hơn. Tuy nhiên, điểm yếu của nó chính là mặc định việc Chat nhóm này luôn có thông báo(có cả tiếng nếu chưa tắt) và điều đó sẽ gây khó chịu cho bạn khi bạn đang tập trung làm một công việc nào đó. Thực ra, bạn có thể thoát ứng dụng này ra, nhưng như thế bạn sẽ không nắm được tình hình công việc mà nhóm đang bàn luận. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên tắt thông báo hoặc ẩn nhóm Chat.

1. Cách tắt thông báo nhóm Chat trong Skype

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, bạn tiến hành click chuột phải vào nhóm Chat mà bạn muốn tắt thông báo. Sau đó, bạn chọn “xem hồ sơ”.
Xem thêm:  Tìm lại lịch sử trò chuyện trong Skype

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn kênh Youtube của bạn

  • Bước 2: Cửa sổ hồ sơ nhóm của bạn hiện lên, bạn chỉ cần bỏ dấu tích ở dòng “thông báo cho tôi khi có sự kiện mới”.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn kênh Youtube của bạn

Như vậy, bất cứ ai trong nhóm nhắn tin đến bạn sẽ không phải nhận nhưng âm thanh báo tin nhắn khó chịu nữa. Muốn cập nhật thông tin bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện là có thể biết được.

2. Cách ẩn nhóm Chat trong Skype

Một cách khách khiến bạn không bị làm phiền đó chính là ẩn đi nhóm Chat đó. Như vậy, nó cũng sẽ không làm phiền đến bạn mỗi khi có tin nhắn đến. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm tương tự như đối với cách tắt thông báo, nhưng thay vì bạn chọn xem hồ sơ thì lần này bạn chọn vào “ Ẩn cuộc trò chuyện”.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn kênh Youtube của bạn

Mặc dù tạo nhóm chat Skypesẽ là công cụ để trao đổi công việc nhanh chóng. Tuy nhiên, với mặc định có tin nhắn nó sẽ báo bằng âm thanh nên nhiều khi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Do đó, tắt âm thanh thông báo có lẽ là phương án tốt nhất cho người trong nhóm Chat. Hi vọng, bài viết mang lại những tiện ích cho các bạn.

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây